Thứ Sáu, 25 tháng 6, 2010

Chiến khu Rừng Sác


Thế hệ lớn lên trong hòa bình như mình, chỉ biết đến chiến tranh qua sách, phim ảnh... được một lần chứng kiến chiến khu (dù rằng là chiến khu thời bình), càng khâm phục biết bao những con người bước ra từ cuộc chiến tranh.

1 nhận xét:

NHACF.COM nói...

Bạn có biết, với blogspot của google bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn! Blogspot với nhiều ưu điểm mà hầu hết các webmaster đều phải công nhận. Nó hoàn toàn miễn phí, lưu trữ ổn định lâu dài, tốc độ khá nhanh và truy cập được mọi nơi trên thế giới, bảo mật cao chống được các kỹ thuật hack mà không hosting nào có thể sánh bằng! Vì vậy blog của bạn tạo ra sẽ đc lưu trữ mãi mãi trên internet, không như các blog khác của vn, bảo trì mà không hẹn ngày hoàn thành phí biết bao nhiêu công sức của bạn.

Vì vậy hãy giới thiệu với mọi người để cộng đồng blogger của vn ngày càng phát triển.

Mới đầu dùng có thể bạn thấy giao diện của nó không đẹp, nhưng trên internet có rất nhiều template được chia sẻ, bạn chỉ cần copy nó bỏ vào Edit HTML, blog của bạn sẽ rất đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Bạn cũng có thể đổi tên tenban.blogspot.com thành tenban.com chỉ cần 180k/năm để mua tên miền.

Có rất nhiều webmaster muốn biến blog này thành website lớn, bạn chỉ cần biết ngôn ngữ web, bạn có thể viết bất kỳ thứ gì bạn muốn trong nó.

Đây là trang web của mình cũng dùng blogspot. Nghe Nhạc Pro - Phong Cách & Đẳng Cấp Chuyên Nghiệp, bạn cũng có thể tạo 1 trang giống như thế ở đây code nhạc .

Mình thích dùng blog của google và muốn giới thiệu với các bạn. để có nhiều người Việt dùng hơn, mọi người sẽ hay vào blog của nhau hơn..

Chúc blog của bạn ngày càng phát triển và hay hơn nữa!!