Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2012

Những con số

Mình đọc được một cách tính số thế này : Cộng các chữ số của ngày tháng năm sinh vào với nhau, cộng cho đến khi chỉ là số có 1 chữ số, thì số ấy được gọi là số mệnh của người ứng với ngày tháng năm sinh ấy. Chẳng hạn, một người sinh ngày 01/01/1971 sẽ có số mệnh là : 0+1+0+1+1+9+7+1 = 20 = 2+0 = 2.

Theo cách tính như vậy thì số mệnh của mình là 7.

Cách đây vài năm, khi đang dùng số đtdd cũ (không đẹp lắm mà cũng chả có gì liên quan đến mình), mình tìm được số đtdd mới, khá đẹp, mà lại có tổng các chữ số (đến cuối cùng) là 7. Thế là đổi luôn, sang số mới.

Cách đây 1 ngày, vô tình mình lại có số biển đăng kí xe máy, tính tổng đến cuối cùng cũng là 7, hic hic, thấy vui vui (mà biển lại khá đẹp nữa chứ), cảm ơn anh công an. Thề có trời đất, mình chả bao giờ phải đi đăng kí xe cả, đến lúc thấy anh công an ghi sổ bảo mình sang lấy biển đi, mình mới biết anh ta đã chọn cho  mình một con số rồi. Vội vàng kêu, anh chọn cho em số đẹp đẹp một tý, anh ấy bảo, số 59 đuôi là số đẹp đấy em ạ, em có bàn tay rất đẹp và hợp với con số này, hôm nào đến lấy hồ sơ anh sẽ xem cụ thể cho nhé ! Hi hi, mình sít lăn quay ra đất, vì từ bé đến nhớn mình vẫn mơ ước một bàn tay búp măng, hay ít ra cũng thanh mảnh gì đó, còn tay mình thì... xấu tệ !

Đang nghĩ có lẽ nên nhờ thằng con đi lấy hồ sơ hộ, không biết có được không. Hôm qua ỉ cho Nó vụ đi nộp thuế và đăng kí xe mà không được (đấy, ở HN khổ thế, chứ ở tỉnh mình ấy à, biết nhau cả, chả bao giờ mình phải đi làm mấy vụ thế này!).

Hi vọng khi bắt đầu sở hữu thêm một số đẹp và hợp với mình thế này, mình sẽ gặp điều gì may mắn !

4 nhận xét:

Titi nói...

EM thấy chị đang có ối may mắn quanh mình, ở nhà thì chồng ngoan, con nhớn, dâu hiền, ở cơ quan thì cũng làm sếp chứ bộ hihi...

HY nói...

Những số này còn ở bên mình lâu nên niềm vui và may mắn cũng ở đấy lâu :)

PTN nói...

Hihi, Titi lại "yêu mình phong cho mình nhiều thứ rồi..."

PTN nói...

@HY : Hy vọng, hy vọng...