Thứ Hai, 7 tháng 5, 2012

3 năm

Mấy hôm trước, Nó bảo, mẹ vào FB đi, để chúc mừng, 3 năm.
Oái, thế ra iu nhau được 3 năm rồi cơ á, kinh nhỉ ?

Hôm nay chat với HQS, buồn cười nhất đoạn HQS kể chuyện Nó gửi tặng hoa hồng, hôm 3.5 họ mang đến tận phòng... mình buông 1 câu "Yêu nhau nhỉ ?", HQS bảo "Vâng ạ", hi hi hi, mẹ buồn cười quá cơ, đúng là bọn trẻ con yêu nhau.

Ảnh này là bạn HQS ôm bình hồng bạn G gửi tặng, bánh gato là cô bạn thân bên đó mua đến chúc mừng. Hic hic, mẹ nhớ đến kỉ niệm cũ hồi 1 năm, 2 bạn ấy mua bánh và chỉ muốn 2 bạn ăn thôi (để thể hiện điều gì đó trong tình iu bọ xít thì không ai biết!), nhưng hôm ấy bạn G bị đau chân, thuốc thang sao đó mà kiêng ăn trứng, thế là mình HQS không tải nổi phải nhờ bố mẹ và bà ăn giúp, nên mẹ hỏi : Thế một mình H ăn hết cái bánh à, H trả lời tỉnh queo, không ạ, cháu ăn cùng các bạn.

Bạn HQS này giỏi ra phết, mới sang năm đầu mà đi thi cũng được giải Miss ở Khoa, (chắc tại chân hơi ngắn, chứ nếu không khéo phải được giải của trường ấy nhỉ?), rồi Olympic Tiếng Nga cũng được những 3 giải, trong đó có giải đọc thơ tự nhiên gì đó. Nghe thế bố bảo, chết cha, nữa con dâu lại giỏi hơn mẹ chồng à, mẹ thản nhiên, ừ thì tất nhiên giỏi mới tuyển làm con dâu chứ, kha kha.......

Chết thật, chả mấy nỗi nữa mà mình lên chức mẹ chồng thật rồi ư?

2 nhận xét:

An Thảo nói...

Con dâu ngon thế mẹ chồng thua xa :D

PTN nói...

hi hi, may quá là nó hơn mình chị nhỉ ?